CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE LÀ GÌ

  -  
Triglyceride là nguyên vật liệu làm chất làm đẹp có tính năng như một hóa học làm mượt da mà lại không khiến nhờn dính, giúp mỹ phẩm dễ dàng bôi bên trên da, bên cạnh đó là dung môi kết hợp chất lớn và những chất tung trong dầu.

Bạn đang xem: Caprylic/capric triglyceride là gì


Là nguyên liệu làm mỹ phẩm hay được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm oil-free, những sản phẩm chăm sóc da, tóc, thành phầm trang điểm.

Xem thêm: Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất, Game Nấu Ăn

Tương thích: ko tan vào nước, tương xứng trong rượu cồn ấm, dầu.

Xem thêm: Killer Network Manager Là Gì, Miễn Phí Tải Về, Killerservice

Hạn sử dụng: rất tốt trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.


Hãy là người trước tiên nhận xét “Caprylic/capric triglyceride” Hủy

Your RatingXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệVery Poor

Your đánh giá *

Tên *

Email *


*

*

*

*

*

Bơ Bơ Cacao Bơ đậu nành Bọt biển Cetyl Palmitate triết xuất hoa nhung tuyết chất hoà tan vạn vật thiên nhiên chống lão hóa chống thấm nước clearance sale Cocoa Butter diy son dưa leo nhẹ nhẹ Glyceryl stearat SE Hydrogenated polyisobutene Hồng đỏ lì không nhũ lipstick làm cho son làm cho sạch mascara nhọt Organic PEG-40 Pitera shea7 sheacornersale son kem son kem lì son lì soy butter sáp nhũ hóa Sáp nhũ hóa BTMS-50 Sáp ong tiến thưởng thảo mộc tinh dầu hạt cà rốt trị nhọt tuýp vitamin C (Magnesium Ascobyl Phosphate) tiến thưởng cam lì không nhũ đá quý tươi lì ko nhũ woocommerce Đỏ cam ko nhũ Đỏ nâu lì không nhũ Đỏ tươi lì không nhũ
nguyên vật liệu mỹ phẩm nguyên vật liệu làm Cream/Lotion Bơ, Sáp, Dầu Nền Hoa, lá khô/Bột các loại mùi hương Liệu, Vị nguyên vật liệu trang điểm Tips giải đáp
*
*